Hotline: +(84) 0979 141234 Mail: congtytnhhthuha@gmail.com Giờ mở cửa: 07:00 - 21:30
  • Tiếng Việt
  • English
Giới thiệu
Giới thiệu về ThuHaCo Wines & Beers
  1. Trang chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu về ThuHaCo Wines & Beers

16:40 25/07/2016

Công ty TNHH Thu Hà xin trân trọng gửi đến Quý khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công!

Công ty TNHH Thu Hà hoạt động trong lĩnh vực: Kinh doanh và phân phối các dòng sản phẩm Rượu của các Tập đoàn như Pernod Ricard, Diageo… ở các nhãn hiệu nổi tiếng trên thế giới như Chivas Regal, Royal Salute, Martell, Johnnie Walker, Macallan, The Glenlivet, Hennessy… Cùng với các dòng sản phẩm rượu vang được nhập từ các nước nổi tiếng về rượu vang như: Pháp, Ý, Argentina, Chile… Các dòng rượu mùi,gin và vodka cũng được Công ty chúng tôi phân phối và được khách hàng tại Nha Trang cũng như ở các Tỉnh/ Thành từ Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, Bình Định, TP. Hồ Chí Minh… đón nhận và tín nhiệm.

Ngoài sản phẩm Rượu nội và ngoại nhập, Công ty chúng tôi còn phân phối các dòng Bia ngoại, nội, cùng các dòng nước uống giải khát có gas khác.

Trong suốt hơn 25 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Thu Hà rất vinh dự nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tâm huyết, nhiều kinh nghiệm. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp và phân phối luôn được đánh giá cao về chất lượng, giá cả cạnh tranh cũng như đáp ứng nhanh khi có nhu cầu từ phía khách hàng.

           Với phương châm: “Uy tín – Chất Lượng – Trách nhiệm”

  • Uy tín với Đối tác,
  • Chất lượng từ Sản phẩm,
  • Trách nhiệm với Khách hàng.

Đây là nền tảng cho mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi luôn tin tưởng rằng chất lượng sản phẩm, cùng với đội ngũ chăm sóc khách hàng, dịch vụ giao hàng nhanh nhẹn là một trong những yếu tố quan trọng để tạo uy tín đối với khách hàng.

Công ty Chúng tôi cam kết cung cấp và phân phối hàng thật, hàng chính hãng. Nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng và hàng nhái. Cùng với giá cả cạnh tranh, đội ngũ giao hàng nhanh nhẹn, nhiệt tình.

Một lần nữa xin bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, mong rằng trong thời gian đến tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của Quý khách hàng để cùng nhau hợp tác, phát triển và thành công.

Trân trọng,